DỊCH VỤ TĂNG VIEW, KÉO VIEW BẰNG QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Chúng tôi cung cấp View, tăng view video youtube cho các đối tác bằng cách chạy Quảng cáo Video trên nền tảng YouTube nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng view.

Liên hệ
Tăng view youtube

Tăng view video YouTube

Tăng view youtube, tăng lượt xem, giờ xem bằng quảng cáo youtube giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp View, tăng view youtube cho các đối tác bằng cách chạy quảng cáo video trên nền tảng YouTube nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng view

TĂNG VIEW YOUTUBE, KÉO LƯỢT XEM

Nhận tăng view Youtube, kéo view youtube, tăng lượt xem, tăng 4000 giờ xem video youtube nhanh chóng, an toàn, hiệu quả bằng cách quảng cáo video trên Youtube, view an toàn, không bao giờ tụt view

Kéo view trên youtube

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi Tăng View YouTube đến từ user và các địa chỉ IP máy tính khác nhau, người dùng xem tối thiểu 30s mới tính view nên những view này rất chất lượng, tuân thủ đúng quy định và chính sách của YouTube

Video youtube marketing

CHẠY QUẢNG CÁO YOUTUBE

Quảng cáo giúp video lan truyền nhanh chóng, tăng view hiệu quả, an toàn, thu hút được lượng người xem lớn trong một khoảng thời gian ngắn, tăng độ phủ thương hiệu trên mạng video YouTube. 100% view được kéo từ quảng cáo.

Video hấp dẫn, cuốn hút sẽ được người xem chia sẻ một cách tự nhiên, tạo ra một làn sóng viral marketing mạnh mẽ. Quảng cáo Video trên Youtube là cách tốt nhất – an toàn nhất để tăng View cho kênh. Video chạy quảng cáo sẽ được ưu tiên hơn trong việc ăn ĐỀ XUẤT tự nhiên. Do vậy, kênh YouTube của bạn cũng phát triển một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả 100%.

Khách hàng của chúng tôi là ai?

Chúng tôi phục vụ đối tác là nhà xuất bản nội dung trên YouTube, chúng tôi xây dựng gói giải pháp giúp bạn đạt được mục tiêu

Youtuber

YouTuber

Bạn là nhà xuất bản video, là một Youtuber mới toanh, bạn luôn muốn video của mình được nhiều người xem, nhiều người theo dõi?

Người ảnh hưởng trên Youtube

Người ảnh hưởng

Bạn là người nổi tiếng, có sự ảnh hưởng đến người khác, bạn muốn chia sẻ câu chuyện của mình, bạn muốn xây dựng thương hiệu?

Xây dựng thương hiệu trên Youtube

Thương hiệu

Bạn muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến, bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng?

báo giá DỊCH VỤ TĂNG VIEW YOUTUBE

Tất cả View chúng tôi cung cấp đều từ Quảng cáo trên YouTube đưa đến người xem tự nhiên, Tăng View YouTube an toàn từ người dùng thật. Thời gian hoàn thành trong vòng 1 – 2 tuần tuỳ Video. Chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh bảo cáo cho khách hàng yên tâm.

STT Số lượt xem (View) Thời gian hoàn thành Giá/View
1 5,000 – 10,000 view 1 – 3 ngày 85đ
2 10,000 – 30,000 view 3 – 5 ngày 80đ
3 30,000 – 50,000 view 5 – 7 ngày 75đ
4 50,000 – 100,000 view 7 – 10 ngày 70đ
5 100,000 – 500,000 view 10 – 20 ngày 65đ
6 500,000 – 1,000,000 view 20 – 30 ngày 60đ

(*) Chú ý: Tất cả View chúng tôi cung cấp hoàn toàn là view tự nhiên thông qua Quảng cáo Video trên YouTube;– Đơn giá vào dịp Lễ Tết sẽ tăng lên 30%, Video có nội dung kém thu hút người xem giá sẽ tăng lên 10%;– Tất cả thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối;– Vui lòng liên hệ qua zalo: 0933 105 108 để để được hỗ trợ.

Khách hàng là doanh nghiệp/ công ty muốn quảng cáo video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hay PR thương hiệu trên YouTube, hãy liên hệ chúng tôi theo: 0933105108 để được tư vấn, báo giá ưu đãi theo nhu cầu. Xin cảm ơn Quý khách hàng!

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Khi sử dụng dịch vụ Tăng View của chúng tôi, Video của bạn, kênh của bạn sẽ có hàng triệu người xem, nhấn like, nhấn Subscribe (đăng ký kênh) với chi phí rẻ nhất hiện nay. Views từ người dùng thật nên khi tăng view bạn sẽ nhận được thêm cả like, comment cho video, vì người dùng họ vừa xem vừa thích và bấm like video.

  • Đảm bảo 100% View quảng cáo trên YouTube;
  • Tăng View thật tương tác thật: Like, Sub, Comment tự nhiên từ người dùng;
  • Tăng View tăng độ Trust cho kênh;
  • Tăng View tăng % đề xuất cho Video;
  • Tăng 4.000 giờ xem nhanh chóng;
  • Tăng View YouTube thoải mái ngay cả khi đang bật kiếm tiền?cho kênh;
  • NEW: Hỗ trợ kéo video lên TRIỆU VIEWS giá siêu tốt cho những anh chị em muốn PR kênh, PR bản thân, đẩy mạnh đề xuất;
  • LÀ ĐỐI TÁC GOOGLE: Chúng tôi là đối tác quảng cáo có đủ chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm được Google cấp chứng nhận, xem tại link: https://www.google.com/partners/agency?id=4908780661

YouTube hiện đang là MXH lớn, những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng .v.v… đăng video lên YouTube có nhiều mục đích khác nhau như: Đăng lên để giải trí, kiếm tiền, bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giao lưu trò chuyện cùng fan, các cuộc thị cần tăng view video trên YouTube.

Cho dù là hình thức nào đi chăng nữa, ai cũng cần có nhiều lượt xem video, càng nhiều view thì Video của bạn càng được nhiều người biết đến đưa Video Clip của bạn tên TOP Video đề xuất của YouTube, TOP Google, giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn phát triển nhanh chóng.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tăng view YouTube cho những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng.v.v… giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay, mang lại cho bạn những lượt xem video, lượt like video chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Lưu ý: Thuật toán Youtube cập nhật view nhanh chậm tùy lúc, có lúc mất từ 6-8 tiếng youtube mới cập nhật view 1 lần. Nên sau khi chúng tôi chạy quảng cáo tăng view video ngay nhưng có lúc mất từ 6-8 tiếng sau bạn mới thấy view ở video bạn đặt mua tăng lên. Xem thêm chính sách tính view, lượt xem của YouTube tại đây.

hãy liên hệ ngay với chúng tôi…

Chúng tôi tự tin giúp video của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết, bạn muốn Tăng View YouTube, kéo hàng 1.000.000 view hay quảng bá thương hiệu trên YouTube chúng tôi đều có phương án giúp bạn đạt được MỤC TIÊU với chi phí hợp lý nhất.

Tư vấn và báo giá

[contact-form-7 id=”5293″]
Tư vấn dịch vụ quản trị website, marketing online

Với phương châm phục vụ “Lợi ích của khách hàng luôn là số 1“, tư vấn báo giá phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.