QUẢNG CÁO NATIVE ADS

Native Advertising – Quảng cáo tự nhiên là hình thức quảng cáo được trả tiền, xuất hiện giống với nội dung trang web/app, hiển thị phù hợp với ngữ cảnh mà người dùng đang trải nghiệm sao cho họ cảm thấy tự nhiên nhất và đôi khi không nhận ra đây là quảng cáo.

Tư vấn ngay
Quảng cáo Native Ads

Các dạng quảng cáo Native Ads

Quảng cáo Native Ads có 3 hình thức hiển thị quảng cáo như in-feed, Recommendation widget và In-article

IN-FEED ADS

Quảng cáo Native dạng In-feed hiển thị bài viết quảng cáo ở giữa các bài viết khác của trang web/app. Cách bố trí và định dạng của quảng cáo Native giống với các bài viết của trang, sao cho tự nhiên nhất.

RECOMMENDATION WIDGET

Quảng cáo Native dạng Recommendation widget hiển nhiều bài viết quảng cáo theo cột và hàng. Chủ website/app có thể lựa chọn số lượng hàng và cột tùy ý, sao cho quảng cáo hiển thị phù hợp với các nội dung khác trên trang.

IN-ARTICLE ADS

Quảng cáo Native dạng In-article hiển thị trong nội dung bài viết. Nội dung quảng cáo thường có liên quan đến bài viết. Quảng cáo hiển thị tự nhiên, sát với nhu cầu người dùng tìm kiếm, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Lý do nên chọn Native Ads

Quảng cáo Native Ads sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng trên những trang báo điện tử, chứ không bị gói gọn trong Facebook hay Google gì nữa.

Tư vấn và báo giá

[contact-form-7 id=”5293″]
Tư vấn dịch vụ quản trị website, marketing online

Với phương châm phục vụ “Lợi ích của khách hàng luôn là số 1“, tư vấn báo giá phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.