VIONDIGITAL

VionDigital cung cấp các giải pháp marketing online giúp doanh nghiệp có cơ hội tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu, quảng bá rộng thương hiệu/ sản phẩm đến người tiêu dùng. VionDigital là đối tác cao cấp của Google Partner đã được Google chứng nhận về chuyên môn và thành tích!

Liên hệ

03

Years Of Experience

850

Projects Done

65

Active Clients

15

Team VionDigital

THƯ NGÕ

Kính gửi Quý khách hàng,

Xu hướng dịch chuyển từ marketing truyền thống sang hình thức marketing online đã và đang diễn ra mạnh mẽ trong những năm trở lại đây.

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ kỹ thuật số 4.0 thời đại mà ai ai cũng có điện thoại, laptop để online thường xuyên, kèm theo đó đã xuất hiện nhiều nền tảng tiếp thị kỹ thuật số như: Google, Facebook, YouTube, Zalo, Tik Tok, Gmail, Instagram; website thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada v.v… và các trang báo điện tử uy tín trong và ngoài nước.

Do vậy, marketing không chỉ giới hạn ở mặt trận Offline mà còn phát triển như vũ bảo trên mặt trận Online, xu hướng mua hàng qua mạng, mua hàng trên các nền tảng kỹ thuật số như: website, facebook, chợ thương mại điện tử ngày càng nhiều. Điều đó khiến các doanh nghiệp phải đầu tư nguồn lực để đưa sản phẩm/ thương hiệu lên mặt trận Online là điều tất yếu.

Mặt khác, do tình hình dịch bệnh Covid-19, năm 2020 là một năm đánh dấu cột mốc các công ty có xu hưởng chuyển đổi số nhanh nhất từ trước đến nay. Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến lối suy nghĩ của các lãnh đạo doanh nghiệp phải thay đổi để bắt kịp với xu thế, thay đổi để trường tồn và phát triển.

Sau 5 năm trải qua nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực digital marketing và đã triển khai thành công hàng trăm dự án cho khách hàng, chúng tôi đã sáng lập ra trang website VIONDIGITAL.COM nhằm mục đích kết nối với các đơn vị kinh doanh nhỏ và vừa để cùng nhau cộng tác, đưa ra hướng phát triển cho doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số 4.0 ngày một phát triển.

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều đơn vị, công ty về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam. Phần lớn trong chúng tôi đều là dân marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Ngoài vấn đề tư vấn chiến lược và kỹ thuật tiếp thị thì chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm làm sao để bán được hàng, nói cách khác chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn được cộng tác cùng Quý khách hàng trong hôm nay.

Trân trọng./.

NĂNG LỰC ĐỘI NHÓM

Team VionDigital ngày càng khẳng định uy tín dựa trên năng lực triển khai dự án và sự thành công của mỗi chiến dịch

Cam kết

Khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

TEAM​ VIONDIGITAL

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo
có nhiều kinh nghiệm thực chiến

Tâm Đạt
Giám Đốc

Văn Tú
Quản lý

Hạnh Nguyễn
Chuyên quảng cáo

Hà Lê
Chuyên Content