QUẢNG CÁO CỐC CỐC ADS

Giải pháp Quảng cáo Cốc Cốc tiếp cận hơn 23 triệu người dùng mỗi tháng. Đặt quảng cáo và banner trên trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc. Tiếp cận khách hàng thông qua truy vấn tìm kiếm, sở thích, hành vi người dùng và lịch sử truy cập v.v… Tìm hiểu những cách Cốc Cốc Ad Platform giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tư vấn ngay
Quảng cáo Cốc Cốc Ads

Quảng cáo Cốc Cốc Search Ads

Quảng cáo Cốc Cốc tìm kiếm

SEARCH ADS

Quảng cáo sẽ hiện bên trên các kết quả thông thường khác, thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy họ cân nhắc và chọn mua mua sắm.

Cốc Cốc Search Banner

SEARCH BANNER

Với hình thức kết hợp giữa quảng cáo tìm kiếm và display, thương hiệu của bạn sẽ trở nên thu hút với người dùng và kích thích họ lựa chọn mua sản phẩm.

Quảng cáo Shopping Cốc Cốc

SHOPPING FEED

Quảng cáo mua sắm là hình thức xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc với danh sách sản phẩm, có thanh trượt sang ngang làm tăng tương tác với khách hàng tiềm năng.

Cốc Cốc Display Ads

Quảng cáo newtab Skin

NEWTAB SKIN

Định dạng quảng cáo phổ biến nhất cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu lớn.

Quảng cáo video skin

VIDEO SKIN

Định dạng quảng cáo chiếm toàn bộ trang tab mới và có chứa video giúp bạn truyền tải thông điệp cũng như hình ảnh thương hiệu một cách ấn tượng nhất.

MAGNETIC MASTHEAD

Loại hình quảng cáo cao cấp này được gắn cố định trên đầu tab mới ít nhất 3 giây, và sau đó sẽ chuyển thành banner 970×90 cho đến khi bị tắt. Như vậy, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ đảm bảo lọt vào tầm mắt của khách hàng.

Video Banner

VIDEO BANNER

Video nổi bật nằm ở chính giữa trang tab mới, dễ gây ấn tượng với người dùng.

Newtab Banner

NEWTAB BANNER

Định dạng quảng cáo sở hữu vị trí trung tâm của trang tab mới kèm với tính năng nhắm mục tiêu linh hoạt tuyệt vời.

Native Infeed Banner

NATIVE IN-FEED BANNER

Quảng cáo Native In-Feed Banner thu hút sự chú ý của người dùng nhờ hình thức truyền tải thông điệp hết sức tự nhiên.

Newtab Icon

NEWTAB ICON

Nằm ở vị trí phía trên cùng của trang tab mới và rất giống logo các trang web người dùng hay truy cập, Newtab Icon rất dễ thu hút người dùng nhấp chuột vào tìm hiểu.

Sidebar Icon

SIDEBAR ICON

Một công cụ quảng cáo hiện đại, giúp thương hiệu dễ dàng tương tác với người dùng và tạo ra hiệu ứng quảng bá thương hiệu lâu dài.

Tư vấn và báo giá

[contact-form-7 id=”5293″]
Tư vấn dịch vụ quản trị website, marketing online

Với phương châm phục vụ “Lợi ích của khách hàng luôn là số 1“, tư vấn báo giá phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.