QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Quảng cáo Facebook ads tiếp cận hơn 50 triệu người Việt Nam. Hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ đều kết nối với mọi người trên Facebook. VionDigital cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay
Quảng cáo facebook ads

Mục tiêu quảng cáo Facebook

Đầu tiên bạn cần xem xét mục tiêu kinh doanh của mình là gì. Biết rõ những gì bạn muốn đạt được là điều rất quan trọng để chọn đúng mục tiêu. Mục tiêu quảng cáo là những gì bạn muốn mọi người thực hiện khi họ xem quảng cáo của bạn. Các mục tiêu của bạn có thể thuộc một trong 3 hạng mục dưới đây.

Các định dạng quảng cáo Facebook

Sau khi chọn mục tiêu quảng cáo, bạn có thể chọn định dạng phù hợp cho quảng cáo. Dù bạn muốn sử dụng ảnh, video hoặc văn bản thì đều có một định dạng quảng cáo trên Facebook phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Dù bạn muốn sử dụng video, hình ảnh hay lời nói – hoặc kết hợp tất cả những thành phần đó, Facebook đều có định dạng quảng cáo phù hợp với câu chuyện của doanh nghiệp bạn. Làm nổi bật doanh nghiệp của bạn trên Facebook, Instagram, Messenger và Audience Network bằng các quảng cáo tiếp cận đối tượng trên mọi thiết bị.

Quảng cáo hình ảnh

Quảng cáo ảnh là định dạng đơn giản, rõ ràng để làm nổi bật nội dung và hình ảnh hấp dẫn. Giới thiệu bạn là ai và bạn làm gì thông qua hình ảnh hoặc hình minh họa chất lượng cao.

Quảng cáo video trên Facebook

Quảng cáo video

Kể chuyện bằng hình ảnh, âm thanh và chuyển động. Quảng cáo video có rất nhiều kiểu và thời lượng – từ quảng cáo ngắn nằm trên bảng tin mà bạn xem khi đang di chuyển cho đến video dài mà bạn xem ở nhà.

Quảng cáo trong Tin Facebook

Quảng cáo trong Tin

Tin là trải nghiệm toàn màn hình và có thể tùy chỉnh, qua đó cuốn hút mọi người vào nội dung của bạn. Khai thác niềm đam mê của họ và truyền cảm hứng để họ thực hiện hành động trên di động.

Quảng cáo trên Messenger

Quảng cáo trên Messenger

Quảng cáo trên Messenger giúp mọi người bắt đầu cuộc trò chuyện với doanh nghiệp của bạn. Hãy tiếp cận khách hàng hiện có hoặc khách hàng tiềm năng và thêm các tính năng tương tác hoặc tự động.

Thẻ quay vòng

Quảng cáo Thẻ quay vòng

Với quảng cáo quay vòng, bạn giới thiệu được đến 10 hình ảnh hoặc video trong một quảng cáo, mỗi hình ảnh/video đều có liên kết riêng. Làm nổi bật các sản phẩm khác nhau hoặc kể câu chuyện thương hiệu qua từng tấm thẻ.

Quảng cáo bản trình chiếu facebook

Quảng cáo Bản trình chiếu

Quảng cáo bản trình chiếu có dạng giống như video, bao gồm chuyển động, âm thanh và văn bản. Những clip dung lượng thấp này sẽ thay bạn kể câu chuyện của mình một cách tinh tế trên mọi thiết bị và ở mọi tốc độ kết nối.

Quảng cáo bộ sưu tập Facebook

Quảng cáo Bộ sưu tập

Quảng cáo bộ sưu tập cho phép mọi người khám phá, lướt xem và mua sản phẩm của bạn. Mọi người có thể nhấn vào quảng cáo để tìm hiểu thêm về một sản phẩm cụ thể, tất cả đều trong trải nghiệm tải nhanh.

Quảng cáo bản dùng thử Facebook

Quảng cáo Bản dùng thử

Với quảng cáo bản dùng thử, mọi người sẽ được tương tác với một bản xem trước, rồi mới tải ứng dụng xuống. Tìm những người dùng ứng dụng có ý định rõ ràng hơn nhờ trải nghiệm “thử trước khi mua” này.

Thêm Trải nghiệm tức thì vào quảng cáo của bạn.

Với Trải nghiệm tức thì trên Facebook (trước đây gọi là Canvas), bạn có thể tạo trang đích tải nhanh, toàn màn hình cho di động và thêm chúng vào hầu hết mọi định dạng quảng cáo.

Tư vấn ngay

Tư vấn và báo giá

[contact-form-7 id=”5293″]
Tư vấn dịch vụ quản trị website, marketing online

Với phương châm phục vụ “Lợi ích của khách hàng luôn là số 1“, tư vấn báo giá phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.