Dịch vụ Quản  trị Fanpage

Facebook đang là miếng thịt béo bở cho các doanh nghiệp nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng và đạt được nó. Dịch vụ quản trị chăm sóc Fanpage của VionDigital cam kết hiệu quả, tăng tương tác tự nhiên.

Tư vấn ngay
Quản trị Fanpage

Có phải bạn đang gặp phải các vấn đề sau đây

Có sản phẩm tốt những không biết làm thế nào đẩy hàng đi

Muốn bán được hàng thì tốt nhất là phải ra chợ, Facebook và Google hiện đạng là mô hình chợ Online lớn nhất tại Việt Nam.

Thiếu kinh nghiệm truyền tải nội dung trên Facebook

Sản phẩm dịch vụ của bạn rất tốt nhưng bạn không biết làm như thế nào để nổi bật nội dung đến với khách hàng trên Fanpage. Bạn không biết chỉnh sửa hình ảnh sao cho thu hút khách hàng?

Thiết thời gian đăng bài, không có người làm nội dung hình ảnh, content

Bạn quá bận rộn với công việc, bạn không có thời gian đăng bài cho Fanpage, không có thời gian trau chuốt hình ảnh, content để đăng bài lên Fanpage.

Tốn tiền cho quảng cáo mà không ra khách hoăc ít khách

Thực trạng người người chạy quảng cáo khiến cho giá thầu trên facebook tăng cao, Nếu không có phương pháp tối ưu chắc chắn bạn sẽ gặp vấn đề lớn về lợi nhuận trong kinh doanh.

Lý do bạn cần sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage

CHÚNG TÔI LÀM GÌ ĐỂ CHĂM SÓC FANPAGE CỦA BẠN

Chiếc lược phát triển nội dung

Fanpage cũng như website, chúng ta cần có kế hoạch phát triển nội dung fanpage chi tiết trong từng giai đoạn cụ thể để đẩy mạnh tối đa hiệu quả lâu dài.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm trong quản cáo facebook và quản trị fanpage sẽ hộ trợ bạn giả quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải.

Theo dõi và chăm sóc fanpage 24/7

Theo dõi Fanpage 24/7 là vấn đề cực kỳ quan trọng bởi khách hàng cần bạn trả lời thắt mắc ngay lập tức, tính tức thì sẽ tăng tỉ lệ chốt đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Báo cáo công việc liên tục

Bạn không mất quá nhiều thời gian quản lý công việc, Báo cáo hàng ngày sẽ được cập nhập Realtime theo quy trình. Chi phí quảng cáo BẠN sẽ trực tiếp quản lý.

Một số những fanpage mà chúng tôi đang quản lý

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng. VionDigital xin cung cấp dịch vụ chăm sóc và phát triển Fanpage. Chúng tôi sẽ làm lên kế hoạch nội dung viết bài; chạy quảng cáo, tư vấn khách hàng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ

Giá thành

VionDigital không mang tới những dịch vụ giá rẻ. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm kiếm khách hàng.

Thời gian

VionDigital cam kết thời gian thực hiện dự án luôn đúng theo thỏa thuận mà 2 bên đã đặt ra. Luôn giữ uy tín và thái độ chân thành trong mọi công việc.

Bồi thường

VionDigital cam kết sẽ hoàn trả 100% kinh phí cho khách hàng nếu như chúng tôi không thực hiện đúng các yêu cầu đề ra trong hợp đồng.

Tư vấn và báo giá

[contact-form-7 id=”5293″]
Tư vấn dịch vụ quản trị website, marketing online

Với phương châm phục vụ “Lợi ích của khách hàng luôn là số 1“, tư vấn báo giá phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.