QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Mỗi ngày, khách hàng đều tìm kiếm những doanh nghiệp giống như của bạn trên Google Tìm Kiếm. Tiếp cận với họ qua Google Ads và chỉ trà phí cho mỗi lượt nhấp chuột vào rang web của bạn hoặc khi khách hàng gọi điện đến doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ ngay
Quảng cáo Google Ads

Các mục tiêu chiến dịch Google Ads

Các loại chiến dịch Google Ads

Tìm kiếm

Tiếp cận những khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng quảng cáo dạng văn bản

Hiển thị

Chạy các loại quảng cáo khác nhau trên 2 triệu đối tác Google, quảng cáo xuất hiện trên Gmail, YouTube, Website đối tác, App v.v…

Mua sắm

Quảng cáo mua sắm (Google Shopping) hiển thị hình ảnh sản phẩm và giá một cách trực quan, sinh động trên mạng tìm kiếm và mạng hiển thị.

Quảng cáo video youtube

Video

Tiếp cận và thu hút người xem trên YouTube và trên web

Ứng dụng

Thúc đẩy quảng cáo ứng dụng trên các mạng của Google

Discovery

Quảng cáo Discovery xuất hiện trên YouTube, Gmail, Khám phá và các sản phẩm khác

Quảng cáo Trực quan & Tìm kiếm

Google Ads cho phép bạn chọn loại chiến dịch khác nhau phù hợp với mục tiêu kinh doanh và tiếp thị của mình nhất.

Demo quảng cáo từ Google Ads

Quảng cáo Tìm kiếm

Quảng cáo Tìm kiếm

Quảng cáo trên YouTube

Quảng cáo trên YouTube

Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo Hiển thị

Quảng cáo tìm kiếm
Quảng cáo YouTube
Quảng cáo Hiển thị

Kết quả hữu ích khi chạy Google Ads

XEM CÁCH CÁC DOANH NGHIỆP KHÁC SỬ DỤNG GOOGLE ADS

Anh Quang – Chủ cửa hàng bán Hoa

“Chúng tôi tin rằng 80% khách hàng đã tìm thấy chúng tôi trên Google Ads kể từ khi chúng tôi bắt đầu quảng cáo và công việc kinh doanh của chúng tôi đã tăng trưởng 1.5 lần. Đây là lần đầu tiên chúng tôi chứng kiến mức tăng trưởng như vậy trong vòng 15 năm với tư cách là một cửa hàng bán hoa.”

Vì sao nên chọn quảng cáo google

Internet càng phát triển, việc mua sắm trực tuyến càng trở nên phổ biến. Trong khi đó, Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới với hàng tỷ phiên hàng ngày. Đây là mối liên kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng cũng như phương thức quảng cáo hiệu quả nhất với nhiều lợi ích vượt trội.

Tư vấn và báo giá

[contact-form-7 id=”5293″]
Tư vấn dịch vụ quản trị website, marketing online

Với phương châm phục vụ “Lợi ích của khách hàng luôn là số 1“, tư vấn báo giá phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

Google Ads là gì?

Google Ads (trước đây là Google AdWords và Google AdWords Express) là một giải pháp quảng cáo trực tuyến mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của họ trên Google Tìm kiếm, YouTube cũng như các trang web khác trên toàn bộ web. Google Ads cũng cho phép nhà quảng cáo chọn các mục tiêu cụ thể cho quảng cáo của họ, như thúc đẩy số lượng cuộc gọi điện thoại hoặc lượt truy cập vào trang web. Với tài khoản Google Ads, các nhà quảng cáo có thể tùy chỉnh ngân sách và phương thức nhắm mục tiêu, cũng như bắt đầu hoặc ngừng quảng cáo bất cứ lúc nào.

Google AdWords và Google AdWords Express là tên gọi trước đây của Google Ads – một nền tảng quảng cáo mới và đã được cải thiện chất lượng.

Google Ads hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo của bạn khi mọi người tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bằng cách sử dụng công nghệ thông minh, Google Ads giúp bạn hiển thị quảng cáo cho những khách hàng tiềm năng đúng ngay thời điểm họ sắp sửa hành động.

  1. Đầu tiên hãy chọn mục tiêu, như thu hút thêm khách truy cập vào trang web hoặc tăng số lượng cuộc gọi đến doanh nghiệp của bạn.
  2. Tiếp theo, hãy chọn khu vực địa lý mà bạn muốn hiển thị quảng cáo. Đó có thể là một khu vực có bán kính nhỏ xung quanh doanh nghiệp của bạn hoặc một vùng rộng hơn, như thành phố, tiểu bang hay toàn bộ quốc gia.
  3. Cuối cùng, hãy tạo quảng cáo và đặt hạn mức ngân sách hàng tháng.

Sau khi được chấp thuận, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bất cứ khi nào người dùng ở khu vực bạn nhắm mục tiêu tiến hành tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ giống như sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn chỉ trả tiền khi người dùng tương tác với quảng cáo, như nhấp vào quảng cáo hoặc gọi cho doanh nghiệp của bạn.

Có 3 loại chiến dịch Google Ads cơ bản:

  • Chiến dịch trên Mạng tìm kiếm – thường ở dạng văn bản, các quảng cáo này có thể hiển thị trên các trang kết quả của Google Tìm kiếm khi có người tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Chiến dịch trên Mạng hiển thị – thường ở dạng hình ảnh, các quảng cáo này xuất hiện trên các trang web hoặc ứng dụng mà khách hàng của bạn truy cập.
  • Chiến dịch video – thường là video có độ dài từ 6 đến 15 giây, các quảng cáo này hiển thị ngay trước hoặc trong khi phát nội dung YouTube.

Bạn có thể tìm hiểu về các loại chiến dịch nâng cao khác, bao gồm cả Chiến dịch mua sắm, Chiến dịch ứng dụng toàn cầu, v.v. tại đây.

Mô hình CPC (Chi phí mỗi lần nhấp) hoặc PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp) có nghĩa là bạn chỉ trả tiền cho một quảng cáo nếu có người nhấp vào quảng cáo đó.

Các mô hình quảng cáo khác bao gồm:

  • Chi phí mỗi lần hiển thị: mô hình này cho phép bạn trả tiền dựa trên số lần quảng cáo hiển thị (không phải số lần người dùng nhấp vào quảng cáo).
  • Chi phí mỗi lần tương tác: mô hình này cho phép bạn trả tiền khi người dùng hoàn thành một hoạt động tương tác mà bạn đã xác định trước (như xem quảng cáo video).

Chi phí Google Ads của bạn được xác định bởi cài đặt ngân sách của bạn. Google Ads cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn ngân sách của mình. Bạn chỉ bị tính phí khi người dùng tương tác với quảng cáo của bạn, chẳng hạn như nhấp để truy cập trang web của bạn hoặc để gọi cho doanh nghiệp của bạn. Chi phí của một cú nhấp chuột hoặc cuộc gọi có thể khác nhau dựa trên một vài yếu tố. Tim hiểu thêm ở đây.

Để bắt đầu với Google Ads, hãy nhấp vào đây để đăng ký. Quy trình thiết lập có hướng dẫn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và khởi chạy quảng cáo đầu tiên của mình. Nếu bạn cần trợ giúp đăng ký, các chuyên gia Google Ads của chúng tôi luôn sẵn sàng thiết lập tài khoản mới và thậm chí hỗ trợ bạn tạo chiến dịch đầu tiên mà không mất thêm phí.

Chiến dịch thông minh là một giải pháp quảng cáo được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ trực tuyến. Chiến dịch thông minh cho phép nhà quảng cáo chọn mục tiêu kinh doanh của họ và nơi họ muốn quảng cáo. Sau đó, Google sử dụng công nghệ máy học để cung cấp kết quả phù hợp với những mục tiêu đó. Các chiến dịch này sử dụng công nghệ thông minh để theo dõi và cải thiện liên tục hiệu suất quảng cáo của bạn, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho các công việc quan trọng khác.

Google Ads phù hợp với tất cả các doanh nghiệp đang kinh doanh online nói chung và offline nói riêng.