Chính sách bảo mật thông tin

Vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách. VionDigital cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

Mục đích và phạm vi thu thập

Khi quý khách hàng thực hiện hành vi truy cập vào trang website Viondigital.com chúng tôi KHÔNG yêu cầu quý khách phải đăng nhập hay chia sẻ thông tin cá nhân.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website Viondigital.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Viondigital.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dich vụ của chúng tôi trên website Viondigital.com, chúng tôi yêu cầu những thông tin khách hàng, bao gồm:

 • Họ và tên:……………………………
 • Email:……… ………………………
 • Số điện thoại:……………………….
 • Nội dung khách hàng cần tư vấn dịch vụ:

Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp khi đăng ký tư vấn dịch vụ và để đội ngũ VionDigital liên hệ tư vấn cho khách hàng.

Khách hàng tự chịu trách nhiệm về những thông tin đã cung cấp trên website Viondigital.com là hoàn toàn chính xác. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho VionDigital về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

VionDigital thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như:

 • Giới thiệu các dịch vụ Digital Marketing đến khách hàng;
 • Gọi điện thoại tư vấn, báo giá dịch vụ và chăm sóc khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các chương trình ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng (nếu có);
 • Gửi bản kế hoạch, tiến độ thực hiện công việc, báo cáo và bàn giao/chuyển giao công việc cho khách hàng (đối với khách hàng đã ký hợp đồng);
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

VionDigital cam kết KHÔNG sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến dịch vụ tại VionDigital.

Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền: Công ty TNHH kỹ thuật số Tâm Đạt có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền như: Viện kiểm sát, tòa án, công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó có liên đới tới khách hàng của VionDigital. Ngoài ra, chúng tôi cam kết không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của VionDigital.

Trường hợp, khách hàng không muốn nhận thông tin từ VionDigital, hãy liên hệ với VionDigital để được xóa bỏ mọi thông tin liên quan đến khách hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SỐ TÂM ĐẠT
 • Địa chỉ: C23, Lô 9, Khu đô thị mới Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Email: tamdat.viondigital@gmail.com
 • Hotline: 0933-105-108
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0109673211, được cấp ngày 16/06/2021 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của khách hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

Khách hàng liên hệ đến VionDigital để thực hiện việc xóa bỏ mọi thông tin. Khi nhận được yêu cầu, đội ngũ VionDigital sẽ tiến hành xóa bỏ tất cả những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Chính sách bảo mật thông tin đến VionDigital, nếu phát hiện ra trường hợp vi phạm Chính sách bảo mật thông tin trên website Viondigital.com. Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng chúng tôi sẽ hợp tác cùng khách hàng để giải quyết vấn đề dựa trên những quy định của pháp luật Việt Nam.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

VionDigital cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

VionDigital cam kết không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến lộ/ bị đánh cắp dữ liệu cá nhân khách hàng, VionDigital sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và đồng thời cũng thông báo cho khách hàng được biết thông tin.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, tên công ty và các nội dung liên quan đến khách hàng.

VionDigital không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng, nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Quy định về “Spam”

VionDigital thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gửi đi. Do đó, VionDigital khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Nếu bạn vô tình nhận được Email quảng cáo ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấp vào đường link từ chối nhận Email, hoặc thông báo trực tiếp đến đội ngũ VionDigital để được giải quyết.

Thay đổi về chính sách

Nội dung “Chính sách bảo mật” trên trang website Viondigital.com có thể thay đổi để phù hợp với sự phát triển của xã hội và pháp luật Việt Nam; các nhu cầu cung cấp dịch vụ của VionDigital, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng (nếu có).

Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” để khách hàng nắm được.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website Viondigital.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại VionDigital. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Trân trọng!