Quảng cáo GOogle Ads

liên hệ chúng tôi

Quảng cáo Google Ads là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Ads cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào, các loại chiến dịch bao gồm: Quảng cáo trên Mạng tìm kiếm, Quảng cáo trên Mạng hiển thị, Quảng cáo mua sắm (Google Shopping), Quảng cáo Video YouTube, Quảng cáo ứng dụng (app Android/iOS).

googleads

Quảng cáo trên Mạng tìm kiếm

Tiếp cận khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn bằng cách quảng cáo văn bản, quảng cáo hiển thị khi khách hàng gõ “từ khóa” mà bạn mua quảng cáo.

google ads gdn 01

Quảng cáo trên Mạng hiển thị (GDN)

GDN là một phương thức quảng cáo mà biểu ngữ của bạn được hiển thị trên các trang web của Google và các trang web được liên kết với Google. Bao gồm Gmail, YouTube, Website đối tác, App v.v…

google ads shopping 01

Quảng cáo mua sắm (Google Shopping)

Quảng cáo hiển thị hình ảnh sản phẩm và giá một cách trực quan, sinh động trên mạng tìm kiếm và mạng hiển thị.

youtube ads 01

Quảng cáo Video YouTube

Chạy quảng tiếp cận và thu hút người xem video trên YouTube và trên webiste.

google ads app 1

Quảng cáo Ứng dụng (App)

Chạy quảng thúc đẩy lượt cài đặt ứng dụng (app Android/iOS) trên Mạng tìm kiếm của Google, Mạng hiển thị, Google Play, trong các ứng dụng khác và trên YouTube.

remaketing ads 02

Quảng cáo Google Remarketing

Quảng cáo Google Remarketing (tiếp thị lại) là một phương thức quảng cáo mới được hiển thị cho những người truy cập vào trang web của bạn nhưng không hoàn tất các thao tác mà bạn mong muốn.

Vì sao nên chọn quảng cáo google

Internet càng phát triển, việc mua sắm trực tuyến càng trở nên phổ biến. Trong khi đó, Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới với hàng tỷ phiên hàng ngày. Đây là mối liên kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng cũng như phương thức quảng cáo hiệu quả nhất với nhiều lợi ích vượt trội.