dich vu viet bai content

content is king

Chúng tôi xem trọng nội dung hay nói cách khác “Content is King – nội dung là Vua” đã và đang trở thành một yếu tố quan trọng, mạng đến sự khác biệt giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh. Nội dung chúng tôi đảm bảo 3 yếu tố: sáng tạo – độc đáo – đúng insight.

CHÚNG TÔI XEM LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ #1

Khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ

money icon 150x150 1

Giá thành

LenTop không mang tới những dịch vụ giá rẻ. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm kiếm khách hàng.

time icon 01

Thời gian

LenTop cam kết thời gian thực hiện dự án luôn đúng theo thỏa thuận mà 2 bên đã đặt ra. Luôn giữ uy tín và thái độ chân thành trong mọi công việc.

Boi thuong 150x150 1

Bồi thường

LenTop cam kết sẽ hoàn trả 100% kinh phí cho khách hàng nếu như chúng tôi không thực hiện đúng các yêu cầu đề ra trong hợp đồng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CONTENT MARKETING

bang gia content

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN VIONDIGITAL?

kinh nghiep 2

Nhiều năm kinh nghiệm

LenTop có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài SEO, xây dựng nội dung cho website, viết bài sale page, PR đăng báo, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm… cho nhiều đối tác khác nhau.

Boi thuong 150x150 1

Quy trình làm việc quy nghiệp

Tất cả các quy trình đều được thực hiện theo từng khâu nhất định. Tư vấn khách hàng – lên ý tưởng, xây dựng nội dung – viết bài SEO theo từ khóa – thứ hạng cao trên bảng xếp hạng google – chăm sóc khách hàng.

web design

Có thể viết được nhiều lĩnh vực

Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên viết bài của LenTop đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,qua đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn, khả năng tư duy, sáng tạo, có thể viết được nhiều lĩnh vực.

money icon 150x150 1

Tư vấn miễn phí

Ngoài những vẫn đế liên quan đến bài viết chuẩn seo, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng hết mình về marketing online, giúp khách hàng bán được hàng chứ không chỉ đơn thuần là leo top google.